Chúng tôi – Vietcommodities là một đội ngũ tư vấn đầu tư chuyên nghiệp của Sài Gòn – Mêkong, được thành lập với mục đích đồng hành, hỗ trợ các nhà đầu tư trong quá trình đầu tư hàng hóa, cập nhật thông tin, kiến thức về thị trường, cũng như giải đáp những thắc mắc, khó khăn khi đầu tư.

Với phương châm giữ uy tín cao nhất và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Vietcommodities sẽ luôn duy trì chất lượng dịch vụ và đảm bảo thực hiện được nguyên tắc đã đề ra.

Thế giới ngày càng phát triển và hội nhập cũng là lúc nhu cầu của xã hội tăng lên.  Nhiều người Việt Nam có mong muốn gia tăng tài sản nhưng chưa có kế hoạch. Chính vì vậy Vietcommodities được sinh ra với sứ mệnh “Giúp đỡ hàng triệu người có thu nhập thụ động từ số tiền họ có thể có”.

 

 

Hàng hóa phái sinh là một kênh đầu tư mới, đầy tiềm năng và có ưu điểm vượt trội so với những kênh đầu tư khác như Chứng Khoán, Forex, BĐS, Coin… Hàng hóa phái sinh ra đời nhằm mục đích giúp các nhà đầu tư tìm kiếm lợi nhuận từ sự chênh lệch giá hàng hóa, đồng thời cũng là công cụ giúp cho các doanh nghiệp mua bán hàng hóa có thể Hedging đối ứng trạng thái trên sàn để không bị ảnh hưởng bởi giá cả thị trường lên xuống nhằm giảm rủi ro trong quá trình sản xuất.

Chúng tôi có một danh mục đầu tư rất đa dạng bao gồm các loại hàng hóa khác nhau cho phép chúng tôi tạo ra lợi nhuận lâu dài và nhất quán trong suốt các chu kỳ thị trường.

Được thành lập vào năm 2018, Vietcommodities là một tổ chức đầu tư đa dạng trên toàn Việt Nam, đầu tư thận trọng thông qua chiến lược tập trung vào việc tạo ra giá trị dài hạn.

Trong hơn 2 năm, Vietcommodities đã hoàn thành sứ mệnh của mình bằng cách dựa trên sự hiểu biết của quá khứ đồng thời duy trì sự tập trung vững chắc vào tương lai.

Đội ngũ của chúng tôi tập hợp những thành viên có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng để tạo ra một nơi làm việc hợp tác và đầy hứng khởi. Hướng đến một cộng đồng đầu tư ngày càng phát triển, tạo một cộng đồng văn minh cùng nhau phát triển chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm đầu tư, kinh nghiệm làm giàu. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ, góp ý, những bài viết, thông tin xác thực và chia sẻ kinh nghiệm từ cộng đồng.